gaming

HagioTeam.info

รีวิวเกมมือถือ

REVEIW GAME

การพัฒนามือถือเกม – อนาคตจะสดใส!

การพัฒนาเกมมือถือเป็น buzzword ล่าสุดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในโลกความบันเทิงออนไลน์ ด้วยความพร้อมของจำนวนของเกมโทรศัพท์มือถือและใช้งานจำนวนมากจะได้กลายเป็นเรื่องง่ายมากที่จะสร้างเกมใหม่และน่าสนใจแก่ผู้เล่นเกมล่อจากทุกเพศทุกวัย        เป็นผลให้เกมมือถือได้กลายเป็นความบ้าคลั่งจริงและเกือบทุกผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือจะกระตือรือร้นที่จะเพิ่มเกมที่น่าสนใจและจับ ด้วยจำนวนที่เพิ่มขึ้นของผู้ใช้มือถืออุตสาหกรรมบันเทิงได้แสดงความสนใจในการเพิ่มเกมไหวพริบในการดึงดูดใจสร้างสรรค์ เป็นผลให้เกมมือถือที่อยู่ห่างไกลความนิยมมากกว่าเครื่องคอมพิวเตอร์และเกมคอนโซล ตัวเลขการเติบโตของการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้ลงมือเดินทางใหม่ของเกมมือถือในอนาคต ให้เราคุยแนวโน้มใหม่ในการพัฒนาเกมมือถือ:        เทคนิคการเล่นเกมมัลติเพลเยอร์ขนาดใหญ่:        แนะนำเทคนิคการเล่นเกมผู้เล่นหลายคนได้รับการพัฒนาบนฉากหลังของความซ้ำซ้อนของเกมรุ่นที่สามกับคอมพิวเตอร์อัล เทคนิคใหม่เพิ่มมูลค่าให้กับหลายคนทั่วโลกเป็นผู้เล่นจะได้มีโอกาสเล่นกับผู้เล่นอื่น ๆ อีกมากมายที่เชื่อมต่อทั่วโลกผ่านทางโทรศัพท์มือถือ เทคโนโลยีใหม่นี้มีแนวโน้มที่จะอยู่ในตลาดในการมาไม่กี่ปี  

อ่านต่อ
REVEIW GAME

5 ส่วนใหญ่เกมมือถือยอดนิยมในปี 2014

เกมมือถือได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่นักเล่นเกมและล่าสุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดของเกมเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากแท็บเล็ตที่ดีขึ้นและเร็วขึ้นและโทรศัพท์ให้ความสนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิม ใน 5 เกมมือถือยอดนิยมของปี 2014 สี่ยังไม่ได้รับการปล่อยตัวออกมาและ 1 ได้ทุกคนพร้อมที่มาและหายไป นี่คือลักษณะที่เหล่านี้ 5 เกม        ห้อยนก        นกห้อยได้รับการปล่อยตัวในปี 2013 และได้รับความนิยมอย่างช้า ๆ และในที่สุดก็ระเบิดในความนิยมในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ หรือสองสัปดาห์ต่อมาเกมก็คือการดึงความผิดหวังให้กับเกมนี้แฟน ๆ

อ่านต่อ
REVEIW GAME

เกมอีกครั้งกับ HTC 7 Trophy

มีผู้คนมากขึ้นที่ได้รับโทรศัพท์ในการเล่นเกมที่พวกเขามี แต่โทรศัพท์รุ่นอื่น ๆ ไม่ได้ช่วยให้คุณสุดหรูแห่งนี้ พวกเขาจะไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อให้คุณสนุกกับเกมรูปแบบมากขึ้น กับ HTC 7 Trophy คุณจะได้รับโทรศัพท์ช่วยให้คุณมีประสบการณ์การเล่นเกมเหมือนใครอื่น คุณแน่ใจที่จะเพลิดเพลินไปกับการเพิ่มเติมจากการเล่นเกมบนหน้าจอสัมผัสนี้โทรศัพท์มือถือ        เมื่อมันมาถึงการเล่นเกมที่คุณจะต้องแสดงผลที่จะทำให้คุณมีความสุขมากดูที่ ตรงนี้เป็นสิ่งรางวัลมาพร้อมกับ โทรศัพท์มาพร้อมกับจอแสดงผล 3.8 นิ้ว มันมีความละเอียด WVGA 480 x 800 พิกเซล

อ่านต่อ
REVEIW GAME

เล่นเกมใจบน iPhone ของคุณ – ใจ Actuated เกมมือถือมาแล้ว

มันมีอยู่แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้หรือไม่ ใช่ในอนาคตของการเล่นเกมออนไลน์ที่มีการเคลื่อนไหวที่ก้าวอย่างรวดเร็วมาก ทุกครั้งที่มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมามันเป็นแบบบูรณาการได้ทันทีในโทรศัพท์สมาร์ทของเรามือถือหรือแท็บเล็ต ชุมชนเกมนี้ยังได้ทันทีโลภเทคโนโลยีเหล่านั้นและหางานใหม่สำหรับพวกเขา ยกตัวอย่างเช่นเทคโนโลยีไร้สาย 4G จะช่วยให้การประชุมทางไกลและชุมชนการเล่นเกมอยู่แล้วโดยใช้ด้วยเช่นกันว่า        อุตสาหกรรมการแพทย์มีเทคโนโลยีที่พัฒนาให้กับผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองการตรวจสอบและช่วยเหลือผู้ที่มีแขนขาที่หายไปใช้ใจของพวกเขาในการควบคุมคอมพิวเตอร์ของพวกเขา ทั้งหมดนี้ก็จะถูกรวมเข้ากับเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็มือถือ ด้วยเทคโนโลยีเหล่านี้ชุมชนเกมได้ควบคุมอำนาจของพวกเขาและตอนนี้กำลังใช้ระบบเหล่านี้เพื่อให้นักเล่นเกมเพื่อควบคุมเกมโดยใช้ความคิดเพียงอย่างเดียว ที่เหมาะสมที่พวกเขากำลังใช้สมองของมนุษย์ที่จะควบคุมเกมภายในคอมพิวเตอร์        มีการโพสต์บล็อกที่น่าสนใจเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่เอ็มไอทีเทคโนโลยีรีวิวออนไลน์บล็อกเครือข่ายเป็น – บทความชื่อ; “นี่คือสมองของคุณบน

อ่านต่อ
REVEIW GAME

กฎพื้นฐานสำหรับการพัฒนาเกมมือถือยอดนิยม

วิธีการสร้างเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จ? คำตอบที่ให้ไว้ในบทความนี้อาจดูเหมือนผิดหวังกับคุณ: มีสูตรไม่มีสากลหรือแนวทาง มันเป็นเรื่องยากสวยที่จะคาดการณ์สิ่งที่ชนิดของเกมมือถืออาจตีรายการด้านบนของ Google Play และ AppStore อย่างไรก็ตามการวิเคราะห์ในเกมที่นิยมมากที่สุดทำให้มันเป็นไปได้ที่จะร่างคุณสมบัติทั่วไปบางคนควรคำนึงถึงเมื่อมีการพัฒนาเกมมือถือ        1. โลกของเกม        นี่คือการเชื่อมต่อระหว่างพลังจินตนาการและทักษะของนักพัฒนาและนักออกแบบของคุณของคุณ เกมที่นำเสนอผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกันผิดปกติและที่เกี่ยวข้องกับโลกสำหรับการค้นพบที่ไม่มีที่สิ้นสุดมีโอกาสที่ดีที่จะกลายเป็นที่นิยม คำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ – ให้คนเป็นไปได้ที่จะทำสิ่งที่พวกเขาไม่สามารถทำในชีวิตจริงของพวกเขาเช่นบินทำมายากล,

อ่านต่อ
REVEIW GAME

พัฒนาโปรแกรมเกมมือถือ

วันนี้เราจะได้เห็นเทคโนโลยีในเกือบทุกอย่าง ไม่ว่ากิจกรรมที่เราทำเราจะเห็นสีของเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องในนั้น ก่อนหน้านี้เมื่อโทรศัพท์มือถือไม่ได้ในที่เข้าถึงได้ทุกที่โดดเด่นและไม่มีใครที่จะแกดเจ็ตเช่นเด็กที่ใช้วิดีโอเกมเพื่อความบันเทิงตัวเอง พวกเขาใช้ในการเชื่อมต่อชุดเกมกับโทรทัศน์และเล่นเป็นเวลานาน เนื่องจากมันเป็นวิธีการบิตยุ่งยากที่ชื่นชอบเทคโนโลยีจำนวนมากขึ้นมาพร้อมกับเกมบนโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อื่น ๆ ตอนนี้เราสามารถมองเห็นของ PS3, PSP และ gadgets อื่น ๆ ดังกล่าวซึ่งเป็นเสพติดสูง        อีกหนึ่งช่องทางในการเล่นเกมเหล่านี้อยู่บนโทรศัพท์มือถือ เพราะมันมีหน้าจอขนาดเล็กจึงไม่ควรรู้สึกว่ามันจะไม่ให้ความละเอียดที่ดีของเกม จำนวนมากดังนั้นเกมมือถือ บริษัท พัฒนาได้ทำงานอยู่กับปัญหานี้และมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดี ตอนนี้เราสามารถเล่นเสียงของเกมที่ทุกเวลาบนโทรศัพท์มือถือของเขาหรือเธอในช่วงเวลาของวันใด แต่คนที่ทำสิ่งนั้นจริงๆใส่ในจำนวนมากของความพยายามและการทำงานอย่างหนัก เพื่อที่จะพัฒนาเกมมือถือที่ดีคนหนึ่งมีการเรียนรู้เทคนิคบางประการที่จะช่วยให้ผู้ผลิตเกมในอนาคต

อ่านต่อ
REVEIW GAME

สิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อเด็กของคุณเล่นเกมมือถือ

ด้วยการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกความบันเทิงบนโทรศัพท์มือถือรวมทั้งเพลง, วิดีโอและการเล่นเกมที่มันจะกลายเป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับเด็กที่จะได้รับโทรศัพท์มือถืออย่างถาวรหรือเรียกสั้น ๆ ในขณะที่จะให้พวกเขาครอบครองและการใช้งานของอุปกรณ์เหล่านี้มักจะมี ไม่ จำกัด ใกล้ชิดและ unmonitored กับเกมโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความเสี่ยงที่คุณต้องพิจารณาในการสั่งซื้อที่คุณสามารถทำข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัยออนไลน์ของเด็ก        เมื่อคุณไปดูหนังหรือซื้อภาพยนตร์จากร้านมักจะมีการจัดอันดับคำแนะนำผู้ปกครองเพื่อช่วยให้คุณเลือกข้อมูล แต่ในขณะที่มันเป็นจุดเริ่มต้นที่จะออกมาก็ยังคงพบน้อยมากในการเล่นเกมคอมพิวเตอร์และแม้แต่น้อยดังนั้นใน เกมมือถือแบบสบาย ๆ ด้วยคำแนะนำของผู้ปกครองที่เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับข้อเสนอสำหรับเกมที่คุณจะต้องตรวจสอบอย่างละเอียดเนื้อหาของแอพลิเคชันที่ตั้งใจไว้เพื่อให้คุณสามารถทำให้การประเมินของคุณเองความเหมาะสมสำหรับบุตรหลานของคุณก่อนที่จะช่วยให้เด็กที่จะเล่น        เกมสบาย

อ่านต่อ
REVEIW GAME

อนาคตของการพัฒนาเกมมือถือ

มือถือการพัฒนาเกม (MGD) เป็นอุตสาหกรรมที่เติบโต เกมมือถือจะไม่เพียง แต่ได้รับการพัฒนาที่จะนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีขึ้น แต่พวกเขายังเป็นตัวแทนของเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ใหม่ แต่ถ้าคุณเปรียบเทียบการเจริญเติบโตกับเกมคอมพิวเตอร์หรือเกมคอนโซลก็เป็นที่ชัดเจนว่าเกมมือถือที่มียังคงเป็นทางยาวไป แต่ถ้าคุณมีการพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของอุตสาหกรรมเกมก็คือเกมมือถือแน่นอน        เมื่ออนาคตของ MGD เป็นห่วงมีบางแนวโน้มดังสุด ๆ ในประเภทนี้ พวกเขาจะกล่าวถึงด้านล่าง:        Massive Multiplayer MGD    โฆษณา

อ่านต่อ
REVEIW GAME

รีวิว 6 เกม iPad ที่ดีที่สุดของปี 2020 EP.2

หลังจากที่ได้อ่าน รีวิว 6 เกม iPad ที่ดีที่สุดของปี 2020 ใน EP.1 ไปแล้ว แต่จะเป็นอย่างไร?? สนุกขนาดไหน?? เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลองมาดูกับ EP.2 ในเรื่อง รีวิว 5 เกม iPad ที่ดีที่สุดของปี 2020 กันเลยดีกว่า   1

อ่านต่อ
REVEIW GAME

รีวิว 6 เกม iPad ที่ดีที่สุดของปี 2020 EP.1

6 เกม iPad ที่ดีที่สุดของปี 2020 iPhone ปฏิวัติการเล่นเกมด้วยระบบมัลติทัช แต่ iPad มอบพื้นที่ผ้าใบและพลังที่มากขึ้นสำหรับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและขยายตัว แท็บเล็ต Apple ยังคงเป็นอุปกรณ์เล่นเกมที่ทรงพลังและมีส่วนร่วมไม่ว่าคุณจะดำดิ่งสู่เกมหน้าจอสัมผัสที่ทันสมัยหรือใช้การควบคุมเพื่อประสบการณ์สไตล์คอนโซลที่ดีขึ้น สิ่งที่คุณต้องการคือเกมที่ดีที่สุดที่พบในรายการของเรา ตรวจสอบทุกสองสัปดาห์สำหรับรายการโปรดล่าสุดของเรา   1 Maze Machina ($ 1.99 ประมาณ 60 บาท) Machina

อ่านต่อ
REVEIW GAME

รีวิว 5 เกมมือถือ ที่ควรมีติดเครื่องในปี 2020

เราต้องการเพื่อนๆ ทุกคนที่ติดตามบทความชุดนี้ ค้นหาเกมที่ยอดเยี่ยมเกมโปรดที่ทุกคนควรเล่นในปี 2020 นี้ วันนี้ลองมาดู 5 เกมมือถือ ที่ควรมีติดเครื่องในปี 2020   1 Alter Ego Alter Ego เป็นเกมสไตล์ clicker ที่มีความรู้สึกแปลก ๆ และเรื่องราวที่น่าสนใจและเป็นเกมที่ทดสอบบุคลิกภาพของเราด้วยคำถามที่ท้าทายมากมายที่เราจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเก็บรวบรวม อัตตาที่เรารวบรวมสามารถนำมาใช้เพื่อทดสอบบุคลิกภาพและความก้าวหน้าในประเด็นต่าง ๆ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เราเลือกหรือสิ่งที่เราตอบสนองมีผลต่อการทำงานของเรื่องราวทั้งหมด ยิ่งเราทำซ้ำเรื่องราวของเกมที่เรารู้จัก

อ่านต่อ
REVEIW GAME

รีวิว MARVEL Super War เกมรูปแบบใหม่ของ Hero สไตล์ ROV

รีวิว MARVEL Super War เกมรูปแบบใหม่ของ Hero สไตล์ ROV หากพูดถึงเกม MOBA หลายคนอาจไม่รู้ว่าเกมนี้มีมานานกว่า 10 ปีและกลายเป็น “เกมหลัก” เช่น FPS, RTS, MMO และอื่น ๆ มีแนวคิดมากมายที่ใช้กับเกม MOBA ที่เราเห็นในทศวรรษที่ผ่านมา สุดท้าย และในวันนี้หลังจากที่ได้เห็นการต่อสู้ของเทพเจ้าแห่งสงครามและการต่อสู้ที่กล้าหาญของหลายๆ

อ่านต่อ
REVEIW GAME

รีวิว 5 เกมมือถือน่าเล่น ปี 2020

เริ่มต้นจากบทความแรกเกมมือถือควรเล่นในปี 2020 ดีกว่าในปีใหม่ มีอะไรใหม่แนะนำสำหรับนักเล่นเกมมือถืออย่างแน่นอนมีเกมใหม่และน่าสนใจ และเชื่อว่าในปี 2020 เกมใหม่จะออกมาตลอดเวลา แต่ในเวลานี้มันน่าสนใจที่จะแสดงว่าเกมดังกล่าวเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก่อนเกมใด ๆ   1 Naruto : Slugfest (นารูโตะ) เกมแรกเป็นเกมมือถือที่รวบรวมการ์ตูนนารูโตะนินจาสำหรับแฟน ๆ ในหมวดหมู่ MMORPG Openworld ซึ่งผลิตโดย Cubinet Interactive ซึ่งขณะนี้อยู่ในช่วงทดสอบเบต้าใกล้กับ 10

อ่านต่อ
REVEIW GAME

รีวิว Ragnarok M New Generation สุดยอดเกมมือถือ RO ใหม่!!

หวังว่าหมู่บ้านใหม่ของผู้ติดตาม Ragnarok ของ Dream Network ได้เปิดตัวซีรี่ส์ Ragnarok M New Generation ซึ่งเปิดให้ทดสอบในช่วง Close Beta ในประเทศจีน มีความสุข! เกมที่ไม่ควรพลาดในการนำแฟน ๆ RO มาดูว่าเกมนี้มีความหวังมากพอสำหรับซีรี่ส์ Ragnarok ใหม่หรือไม่ แน่นอนว่าเกมนี้ยังคงเป็นเกม MMORPG ปกติซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง Gravity

อ่านต่อ