รีวิว 6 เกม iPad ที่ดีที่สุดของปี 2020 EP.1

6 เกม iPad ที่ดีที่สุดของปี 2020 iPhone ปฏิวัติการเล่นเกมด้วยระบบมัลติทัช แต่ iPad มอบพื้นที่ผ้าใบและพลังที่มากขึ้นสำหรับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและขยายตัว

แท็บเล็ต Apple ยังคงเป็นอุปกรณ์เล่นเกมที่ทรงพลังและมีส่วนร่วมไม่ว่าคุณจะดำดิ่งสู่เกมหน้าจอสัมผัสที่ทันสมัยหรือใช้การควบคุมเพื่อประสบการณ์สไตล์คอนโซลที่ดีขึ้น

สิ่งที่คุณต้องการคือเกมที่ดีที่สุดที่พบในรายการของเรา ตรวจสอบทุกสองสัปดาห์สำหรับรายการโปรดล่าสุดของเรา

 

1 Maze Machina ($ 1.99 ประมาณ 60 บาท)

Machina Labyrinth ใช้เมาส์เพื่อก่อกวนเขาในเขาวงกตที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและให้เขาต่อสู้กับศัตรูชั่วร้ายที่ออกแบบโดย Automatron ชั่วร้าย ความหวังเดียวของเขา: เพื่อความอยู่รอด 15 รอบด้วยการคว้ากุญแจและนำมันออกมา

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

 

2 Journey ($ 4.99 ประมาณ 155 บาท)

Journey เป็นเกมที่ชวนให้คุณเล่นเกมบน iPad มันทำให้คุณอยู่ในทะเลทรายอันกว้างใหญ่และทิ้งคุณไป ณ จุดนี้คุณต้องปลดล็อกความลับของโลกที่แปลกประหลาดและวิธีการดำเนินการ ในตอนแรกมันเป็นการเดินทางของนักท่องเว็บเพื่อสำรวจเนินทรายและค้นพบมันเป็นครั้งคราว แต่การเดินทางเป็นมากกว่าแค่กล่องเกม – มีเส้นทางก้าวหน้าในการผจญภัยครั้งนี้

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

 

3 Telling Lies ($ 6.99 ประมาณ 220 บาท)

เรื่องราวของการโกหกส่วนใหญ่นั้นกว้างขวางและมีงบประมาณจำนวนมาก พื้นฐานค่อนข้างคล้ายกัน: คุณพบว่าตัวเองจ้องดูที่ฐานข้อมูลคี่บอลของการบันทึกวิดีโอซึ่งคุณสามารถพิมพ์ข้อความค้นหาของคุณ รายการผลลัพธ์มี จำกัด – แนวคิดที่เกิดจากข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว แต่การค้นหาของคุณยากขึ้น

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

 

4 Sky : Children of the Light (ฟรี)

เกม Sky : Children of the Light เป็นการผจญภัยสำหรับผู้เล่นหลายคนในโลกเปิดในโลกแห่งเวทมนตร์และความสุข ประกอบด้วยเด็กที่มีระดับแสงที่กำหนดให้กับดาวฤกษ์ที่หนีและกลับสู่กลุ่มดาว

การเล่นเกมที่แท้จริงเกี่ยวข้องกับภูมิทัศน์โดยรอบที่เขียวชอุ่มมองหาความลับและแสงเทียนที่ซ่อนอยู่ใน “แสงแห่งปีก” ของคุณ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณกระโดดออกจากหน้าผาชั่วคราวและบินไปทั่วโลก

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

 

5 Minit ($ 4.99 ประมาณ 155 บาท)

Minit เป็นการผจญภัยของชื่อแปลก ๆ จากเกม RPG แนวย้อนยุค ดูเหมือนว่าพวกเขาได้รับการปรับปรุงในคอนโซลยุค 80 และรูปแบบการเล่นมีแผนที่แบบเรียงต่อกันเพื่อค้นหาวัตถุที่ปลอดภัย และทำงานพื้นฐานให้เสร็จสมบูรณ์

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

 

6 Thimbleweed Park ($ 9.99 ประมาณ 310 บาท)

Thimbleweed Park เป็นจดหมายรักสำหรับการผจญภัยในจุดและคลิกแบบคลาสสิกที่ออกแบบโดยนักคิดสองคนที่คดเคี้ยวที่สุดในอุตสาหกรรม Ron Gilbert และ Gary Winnick เป็นสมองหลัง Maniac Mansion คลาสสิกและ Monkey Island และ Thimbleweed Park ยาก. ถ้าคุณพยายามที่จะไขปริศนาของการฆาตกรรม

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS