รีวิว Ragnarok M New Generation สุดยอดเกมมือถือ RO ใหม่!!

หวังว่าหมู่บ้านใหม่ของผู้ติดตาม Ragnarok ของ Dream Network ได้เปิดตัวซีรี่ส์ Ragnarok M New Generation ซึ่งเปิดให้ทดสอบในช่วง Close Beta ในประเทศจีน มีความสุข! เกมที่ไม่ควรพลาดในการนำแฟน ๆ RO มาดูว่าเกมนี้มีความหวังมากพอสำหรับซีรี่ส์ Ragnarok ใหม่หรือไม่

แน่นอนว่าเกมนี้ยังคงเป็นเกม MMORPG ปกติซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง Gravity และ The Dream Network ในประเทศจีน ตอนนี้ Tencent ไม่ได้เป็นเพียงแค่ความหวังอีกต่อไป เริ่มแรกจากประสบการณ์การเล่นเกมมีกราฟิก 3 มิติที่สวยงามสำหรับผู้เล่นที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน จริงหรือไม่เรามาดูกัน

ดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้วเกมนี้มีการนำเสนอในสามมิติ กราฟิกมีความสวยงามจนกระทั่งอารมณ์ของตัวการ์ตูนเพิ่มขึ้น โดยรวมแล้วจากการทดสอบการเล่นมองและไม่น่าสนใจอย่างน้อยเกมก็ดูดีขึ้นกว่าเดิมเช่น Ragnarok M: Eternal Love ซึ่งอาจเป็นเพราะเกมที่พัฒนาขึ้นใหม่

แต่มันแตกต่างจาก Ragnarok Mobile เล็กน้อย: รักตั้งแต่แรกเห็น แต่มีอารมณ์คล้ายกัน โดยทั่วไปเกมนี้มีการนำเสนอคุณภาพดีในสไตล์การ์ตูน ยินดีเป็นอย่างยิ่งกับนักเล่นเกมหากสังเกตรายละเอียดในเมืองหรือวัตถุมันจะมีรายละเอียดมากขึ้นและมีขนาดดูเหมือนว่าจะเป็นตราประทับออนไลน์เช่นกัน

ระบบ Gameplay จะเน้นไปที่เควสเช่นเกม Ragnarok ทั่วไปซึ่งจะมีระบบ Auto ให้เดินไปรอบ ๆ จุดต่าง ๆ ซึ่งไม่แตกต่างกันมากนัก แต่ภารกิจหลักนั้นสำคัญสำหรับเพื่อน ๆ ทุกคนที่จะทำ บางครั้งการนำเสนอเรื่องราวถูกแทรกเข้าไปในฉากเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับแฟน ๆ

แต่กลไกที่น่าสนใจคือระบบทักษะที่มีลักษณะแตกต่างจากของเดิมฉีกขาดมากพอที่จะมีทักษะใหม่ที่ได้รับการออกแบบมากขึ้นไม่แน่ใจว่าจะใช้เฉพาะในช่วง Close Beta หรือไม่ Swordman สามารถแปลงร่างเป็น Can ได้เพียงหอกบางอย่างเช่นนั้นและการเปลี่ยนแปลงอาชีพของเกมจะรวมอยู่ในคริสตจักรเช่นเดียวกับรุ่น Eternal Love

สำหรับรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับเกมฟังก์ชั่นจะคล้ายกับเวอร์ชั่นเก่าเช่นการถ่ายภาพสถานที่สำคัญและระบบการทำอาหาร ฯลฯ เราได้เปิดเผยอาวุธการ์ดสัตว์ประหลาดสำหรับบางคน อาจไม่ทั้งหมดในเวลานี้สิ่งหนึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะตัดสินว่าเกมนี้จะมีระบบ Pay to Win หรือไม่ แต่ในขั้นต้นมองหามันไม่มีอะไรจะดูชัดเจน