รีวิว 6 เกม iPad ที่ดีที่สุดของปี 2020 EP.2

หลังจากที่ได้อ่าน รีวิว 6 เกม iPad ที่ดีที่สุดของปี 2020 ใน EP.1 ไปแล้ว แต่จะเป็นอย่างไร?? สนุกขนาดไหน?? เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลองมาดูกับ EP.2 ในเรื่อง รีวิว 5 เกม iPad ที่ดีที่สุดของปี 2020 กันเลยดีกว่า

 

1 Solar Explorer : New Dawn ($ 2.99 ประมาณ 92 บาท)

เกม Solar Explorer : New Dawn ยืมมาจากอาเขต Lunar Lander คลาสสิกซึ่งช่วยให้คุณจอดอย่างระมัดระวังบนพื้นผิวโลกปรับตำแหน่งของยานพาหนะของคุณโดยการระเบิดจาก boosters อย่างระมัดระวัง แต่ก่อนหน้านั้นมันเป็นรถไฟเหาะชนเข้ากับดาวเคราะห์หรือดวงจันทร์อย่างรุนแรงด้วยความเร็วที่ไร้สาระในขณะที่หลบดาวเคราะห์น้อยไม่รู้จบที่ก่อให้เกิดจักรวาล

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

 

2 Jumpgrid ($ 2.99 ประมาณ 92 บาท)

เกม Jumpgrid เป็นเกมอาร์เคดที่ให้คุณจัดการกับสิ่งกีดขวางทางนามธรรมที่ทำให้คุณล้มเหลว วิธีเดียวที่จะหลบหนีคุณคือการข้ามไปยังจุดอื่นบนตารางสามมิติในสามมิติ หมุนลูกบาศก์ทั้งหมดและสร้างเทเลพอร์ตที่จะนำคุณไปสู่การทดสอบครั้งต่อไป

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

 

3 Alto’s Odyssey ($ 4.99 ประมาณ 155 บาท)

เกม Alto’s Odyssey เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ไม่มีที่สิ้นสุด มันประกอบด้วย titular Alto ซึ่งมีหลายสิ่งหลายอย่างสำหรับ sandboarding บนเนินทรายขนาดใหญ่ ดำดิ่งสู่อากาศทำทุกสิ่งที่โง่เขลาและพยายามไม่ลงจอด (นี่คือสิ่งที่ผิดธรรมชาติ) ในลักษณะที่เป็นทราย

นี่คืออาหารสัตว์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ iPhone และอาจไม่ใช่เกมจุ่มปกติที่เชื่อมโยงกับ iPad แต่ก็เหมือนกับรุ่นก่อน – การผจญภัยที่น่าประทับใจของ Alto นั้นคล้ายกัน – เกม Odyssey ของ Alto นั้นน่าตื่นเต้นและลึกซึ้งกว่าเกมแรก ที่ปรากฏขึ้น

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

 

4 Frost ($ 4.99 ประมาณ 155 บาท)

เกม Frost เป็นเกมที่สร้างสรรค์และสัมผัสได้ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นงานศิลปะชิ้นเอกในหลาย ๆ ฉากประกายไฟและสิ่งกีดขวางบนหน้าจอในขณะที่คุณควบคุมสัตว์นีออนเข้ามาใกล้โลก เมื่อเติมเทวทูตคุณสามารถไปยังความท้าทายต่อไป

ในท้ายที่สุด Frost เป็นปริศนาค้นหาเส้นทาง คุณใช้ตรรกะเพื่อทำความเข้าใจเงื่อนไขก่อนและวิธีการบรรลุเป้าหมายของคุณ แต่น้ำค้างแข็งให้ความรู้สึกที่แตกต่างกับภาพนามธรรมที่น่าตื่นเต้นและสดใส แต่ต้องการให้คุณเล่นลองและค้นหา

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

 

5 Power Hover ($ 3.99 ประมาณ 124 บาท)

ปรากฎว่าในอนาคตเฉพาะ hoverboards เท่านั้นที่จะเป็นหุ่นยนต์ที่จะพาพวกเขาไปยัง เกม Power Hover มนุษย์ทุกคนจะหมดไป แต่เช่นเดียวกันกับแบตเตอรี่ที่ใช้ขับเคลื่อนหมู่บ้านหุ่นยนต์ของคุณ ดังนั้นคุณจะกระโดดขึ้นไปบนเครื่องบินที่บินและไล่ล่าโจรใน 30 ระดับที่น่าตื่นเต้น

ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางโค้งโค้งข้ามทะเลอันอบอุ่นหรือติดตามเส้นทางผ่านเมืองมนุษย์ที่กำลังจะตายและตาย Power Power Hover จะพาคุณไปยังหน้าจอจนกว่าจะสิ้นสุดการเดินทาง และถึงแม้ว่าในตอนแรกมันเป็นเรื่องยากที่จะจับ แต่ในไม่ช้าคุณจะค้นพบว่าฟิสิกส์และการควบคุมของคณะกรรมการมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS