รีวิว 5 เกมมือถือ ที่ควรมีติดเครื่องในปี 2020

เราต้องการเพื่อนๆ ทุกคนที่ติดตามบทความชุดนี้ ค้นหาเกมที่ยอดเยี่ยมเกมโปรดที่ทุกคนควรเล่นในปี 2020 นี้ วันนี้ลองมาดู 5 เกมมือถือ ที่ควรมีติดเครื่องในปี 2020

 

1 Alter Ego

Alter Ego เป็นเกมสไตล์ clicker ที่มีความรู้สึกแปลก ๆ และเรื่องราวที่น่าสนใจและเป็นเกมที่ทดสอบบุคลิกภาพของเราด้วยคำถามที่ท้าทายมากมายที่เราจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเก็บรวบรวม อัตตาที่เรารวบรวมสามารถนำมาใช้เพื่อทดสอบบุคลิกภาพและความก้าวหน้าในประเด็นต่าง ๆ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เราเลือกหรือสิ่งที่เราตอบสนองมีผลต่อการทำงานของเรื่องราวทั้งหมด ยิ่งเราทำซ้ำเรื่องราวของเกมที่เรารู้จัก อย่างเต็มที่มากขึ้น

เพิ่มเติมเล็กน้อย : เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความสนใจในวรรณคดียาหรือจิตวิทยา

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

ดาวน์โหลดผ่านระบบ Andriod

 

2 Iron Saga – Battle Mecha

Iron Saga มีมากกว่า 500 Mecha และ Pilots และสามารถสร้างทีมมากกว่า 100,000 คน เกมดังกล่าวมีเรื่องราวเกี่ยวกับ Battle Mechs ซึ่งเป็นสงครามโลก เมื่อกองกำลังของแต่ละกองกำลังพยายามที่จะครอบครองอาวุธเพื่อทำลายโลกจนกว่าสงครามจะจบเกมจะมีโหมดการต่อสู้ตามเวลาจริงซึ่งใช้การควบคุมด้วยนิ้วเท่านั้น ซึ่งเราจะควบคุมจากปืนเพื่อหลบและโจมตีจุดอ่อนของศัตรูในช่วงเวลาสำคัญต่าง ๆ

เพิ่มเติมเล็กน้อย : เกมนี้มีโหมดการเล่นที่หลากหลาย รวมถึงโหมดเนื้อเรื่องการต่อสู้การต่อสู้ด้วยจรวดแพ็คคู่ที่น่าทึ่งเกมไพ่ความขัดแย้งของทีมและอื่น ๆ

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

ดาวน์โหลดผ่านระบบ Andriod

 

3 RAVON

RAVON เป็นเกมจังหวะที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเล่นบนมือถือและแท็บเล็ตแพลตฟอร์ม ชื่อ RAVON นั้นมาจากการรวมกันของคำว่า “RAVE” และ “NOVA” ซึ่งเป็นธีมหลักของเกม เกมดังกล่าวจะเน้นไปที่เพลงแดนซ์ทางอิเล็กทรอนิกส์หรือดนตรี EDM ซึ่งจะรวมถึงศิลปินจากหลายประเทศเช่นฮ่องกง, ไต้หวัน, ญี่ปุ่นและประเทศตะวันตก

เพิ่มเติมเล็กน้อย : เกมนี้มีแทร็ก EDM มากกว่า 13 แทร็กและแพ็คเกจเพลงเพิ่มเติมอีก 2 แพ็คเกจที่จะซื้อ เกมดังกล่าวมีภารกิจให้เราทำ เพื่อปลดล็อกไอเท็มต่าง ๆ รวมถึงระบบอื่น ๆ ในเกม

ดาวน์โหลดผ่านระบบ Andriod

 

4 Sally’s Law®

Sally’s Law®เป็นเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมในปี 2559 ในเกมนี้เราจะเล่นเป็น Sally ซึ่งจะต้องเดินทางไปที่บ้านในวัยเด็กของเธอ เพื่อที่จะเห็นพ่อของเขาหลับสบายเราจะเดินทางกับแซลลี่ในขณะที่ดูอดีต และพ่อก็ไปด้วยกัน เกมนี้มีสไตล์การเลื่อนด้านข้างซึ่ง Sally ถูกออกแบบมาให้เป็นทรงกลมที่ต้องหมุนและกระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

ดาวน์โหลดผ่านระบบ Andriod

 

5 Colorful World

Colorful World เป็นเกมระบายสีในรูปแบบของเกมระบายสีในกล่องที่กำหนด การพูดแบบนี้อาจทำให้สับสน ในเกมเราจะสร้างบ้านในรูปแบบ 3 มิติซึ่งเราจะต้องสวมใส่เกียร์ตามจำนวนที่กำหนดจากนั้นสิ่งเหล่านั้นจะถูกวางและสร้างขึ้นจนกว่าพวกเขาจะเกิดขึ้น

เพิ่มเติมเล็กน้อย : เกมมีช่องว่างมากกว่า 100 ช่องให้เราเล่น เกมนี้เล่นง่ายเพื่อการผ่อนคลายรวมถึงสีสันที่จะช่วยให้เราสดใส

ดาวน์โหลดผ่านระบบ Andriod