รีวิว 5 เกมมือถือน่าเล่น ปี 2020

เริ่มต้นจากบทความแรกเกมมือถือควรเล่นในปี 2020 ดีกว่าในปีใหม่ มีอะไรใหม่แนะนำสำหรับนักเล่นเกมมือถืออย่างแน่นอนมีเกมใหม่และน่าสนใจ และเชื่อว่าในปี 2020 เกมใหม่จะออกมาตลอดเวลา แต่ในเวลานี้มันน่าสนใจที่จะแสดงว่าเกมดังกล่าวเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก่อนเกมใด ๆ

 

1 Naruto : Slugfest (นารูโตะ)

เกมแรกเป็นเกมมือถือที่รวบรวมการ์ตูนนารูโตะนินจาสำหรับแฟน ๆ ในหมวดหมู่ MMORPG Openworld ซึ่งผลิตโดย Cubinet Interactive ซึ่งขณะนี้อยู่ในช่วงทดสอบเบต้าใกล้กับ 10 มกราคม 2563 ในเกม สัมผัสกับโลกแห่งนินจาด้วยกราฟิก 3 ตัว มิติเต็มรูปแบบจัดรูปแบบด้วยเรื่องราวที่คล้ายกับการ์ตูน

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

ดาวน์โหลดผ่านระบบ Andriod

 

2 Hitman Reborn (นักฆ่าที่เกิดใหม่)

Path Mafia ของ Sawada Tsunayoshi จากการ์ตูน “Master in Turbulent” ของ CMGE ที่พัฒนาโดย CMGE เป็นเกมมือถือสวมบทบาทที่เรียกว่า Hitman Reborn เกมดังกล่าวจะมีการผจญภัยตามเรื่องราวของการ์ตูน แต่จะมีวิธีการนำเสนอที่แตกต่างจากเกมการ์ตูนทั่วไป แต่เชื่อว่าถ้าคุณเป็นแฟนของการ์ตูนเรื่องนี้มันอาจเป็นที่ชื่นชอบในระดับหนึ่งองค์ประกอบทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาผ่านซึ่งปัจจุบันมีทั้งระบบ Android และ iOS หลังจากเพิ่งเปิดตัว iOS

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

 

3 Inazuma Eleven SD

เกมที่สามยังคงเป็นเกมการ์ตูน แต่นี่เป็นการ์ตูนโปรดของเด็ก ๆ Inazuma Eleven Level 5 พัฒนาเกมที่ชื่อว่า Inazuma Eleven SD ซึ่งจะนำเสนอรูปแบบการเล่นเกมของเกม Ohajiki ญี่ปุ่น เกมดังกล่าวมีตัวละครจากส่วนแรกไปจนถึงล่าสุดเพื่อให้แฟน ๆ สามารถค้นหาได้ ตัวละครตัวละครสุดโปรดในละครเรื่องที่จะเข้าร่วมทีม

ดาวน์โหลดผ่านระบบ Andriod

 

4 Rage of Gods (พระเจ้าขี้โมโห)

ถัดไปเป็นเกมระดับ MMORPG อีกเกมที่มีให้ใน SEA รวมถึงในประเทศของเรา EFun กับเกมที่เรียกว่า Rage of Gods เป็นเกมแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะต้องเดินทางไปหาอุปกรณ์ต่าง ๆ พัฒนาตัวละครตามเรื่องราวที่วางไว้ ในเกมที่กราฟิกถือว่าสวยงามมันเป็นตัวเลือกสำหรับนักเล่นเกมในเกม

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

ดาวน์โหลดผ่านระบบ Andriod

 

5 Glory Shrine (ศาลพระสิริ)

ในที่สุดเกมเล่นตามบทบาทที่มีอยู่ในประเทศไทยเรียกว่า Glory Shrine จาก Eyougame เป็นเกมวางแผนเปิดที่นำตำนานมาจากทั่วทุกมุมโลก ในรูปแบบของตัวละคร MoE ที่น่ารักมีระบบ PVP และ PVE สำหรับการผจญภัยที่สนุกสนาน ทุกคนที่สนใจอย่าลังเล รีบดาวน์โหลดทั้งระบบ Android และ iOS บน Thailand Store

ดาวน์โหลดผ่านระบบ iOS

ดาวน์โหลดผ่านระบบ Andriod